Your search results

Động cơ xe Maybach 62 Khủng như thế nào ? Xứng đáng huyền thoại Maybach

Posted by Tố Uyên on 10 Tháng Tám, 2021
| 0

Xe Maybach 62 từ trước đến nay vẫn được đánh giá ngang tầm so với đối thủ là Rolls-Royce. Đây là chiếc xe Sedan hạng siêu sang chỉ dành cho ông chủ và tầng lớp quý tộc. Tuy rằng hiện tại mẫu xe này đã không còn được sản xuất nhưng huyền thoại về Maybach 62 vẫn vang danh khắp thế giới

Động cơ xe Maybach 62 là động cơ V12 đầy uy lực

Nhắc đến xe Maybach 62 không thể bỏ qua động cơ V12 thể tích 5,5 lít với bộ tăng áp kép cho công suất 550 mã-lực. mô-men xoắn giới hạn điện tử 1.000Nm cùng với hộp số 5 cấp tự động làm cho xe dễ dàng tăng tốc từ 0 đến 100km chỉ trong 4.8 giây.

Maybach 62

Ngoài ra, Xe Maybach 62 còn được đánh giá cao khi có không gian nội thất tiện nghi, thoải mái trong suốt hành trình. khoang lái tạo điểm nhấn hàng loạt trang bị hiện đại như màn hình màu hiển thị thông tin, bộ thu sóng phát thanh và kết nối Bluetooth.

vô lăng 3 chấu thế hệ mới bọc da, phía sau là lẫy sang số giúp ông chủ thao tác linh hoạt hơn. ngoài ra chất liệu ở khu vực táp lô được làm bằng gỗ đen bóng ấn tượng, bề mặt không để lại dấu vân tay khi chạm vào.

Về tiện nghi, Xe Maybach 62 được bọc da êm ái, điều hòa khí hậu 2 vùng cho phép tùy chỉnh nhiệt độ và luồng gió tại mọi vị trí ngồi. Khoang chứa đồ rộng, để hàng khách có thể mang theo nhiều hành lý đồ dùng trong các chuyến hành trình xa.

Một số hình ảnh ảnh thực tế xe Maybach 62