Your search results

Container 20 feet chứa được bao nhiêu tấn?

Posted by Tố Uyên on 6 Tháng Năm, 2019
| 0

Bài viết đã giúp bạn ít nhiều nhìn vào thế giới vận tải nói chung và container nói riêng. Nhưng có lẽ xung quanh vấn đề, khối lượng hàng hóa khi đóng container 20 feet vẫn là một câu hỏi lớn. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi đã được gửi, dưới đây là một vài câu hỏi từ khách hàng để bạn có thể tham khảo.

Các câu hỏi liên quan đến số lượng hàng hóa khi đóng container 20 feet

Các câu hỏi liên quan đến số lượng hàng hóa khi đóng container 20 feet

Câu hỏi: Xin chào công ty, tôi tên là Hà làm việc tại một công ty xuất nhập khẩu ở Hải Phòng. Trong tương lai gần, công ty của tôi có một đơn đặt hàng tại Trung Quốc và chuẩn bị gửi hàng đến bên đó. Khối lượng là 23 tấn. Số lượng hàng hóa khi đóng container 20 feet là bao nhiêu? Vì vậy, tôi đã đến công ty để biết câu trả lời chính xác. Cũng đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều người xem về việc có bao nhiêu tấn 20 Container nhưng nhiều người nói 25 tấn, những người khác nói rằng không phải vậy. Nên rất háo hức để trả lời công ty của bạn.

Đầu tiên, Hùng Phát cảm ơn bạn rất nhiều về câu hỏi. Có rất nhiều người có cùng một câu hỏi khi bạn không biết có bao nhiêu hàng hóa khi bạn đóng container 20 feet … Đó là sự mơ hồ về khối lượng mà container 20 feet có thể chứa, gây ra chi phí không hợp lý. cho nhiều doanh nghiệp lớn nói chung và doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Trong ngành công nghiệp container, những cái tên như 20 feet hoặc 40 feet không phải lúc nào cũng quy định khối lượng mà container có thể mang theo vì nó cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như dây chuyền vận chuyển và thiết kế kỹ thuật. Không biết những điều này để câu hỏi của bạn không rõ ràng.

Có loại năng lực lưu trữ hàng hóa nào và chúng là gì?

Có loại năng lực lưu trữ hàng hóa nào và chúng là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn nên biết khả năng lưu trữ hàng hóa được chia thành hai loại: khả năng lưu trữ hàng hóa theo thiết kế kỹ thuật và năng lực của công ty vận chuyển quy định. Tiếp theo bạn cần hiểu ý nghĩa của từng khả năng đó? Điều này rất quan trọng trong việc quyết định sử dụng container phù hợp nhất, kinh tế nhất. Không chỉ vậy, hai loại khả năng này là nguyên nhân của nhiều câu trả lời khác nhau mà bạn đã nhận được trước đây từ bạn bè và người thân.

Một container 20 feet thường chứa bao nhiêu tấn?

Theo các hãng tàu hiện tại, số lượng hàng hóa khi đóng container 20 feet được phép chở tối đa 25 tấn hàng hóa, ngoài ra, hãng vẫn cho phép bạn chở nhiều hàng hóa hơn có thể là 26 tấn hoặc 27 tấn. Để có được sự ưu ái đó, bạn phải trả thêm phí hoặc buộc bạn phải ký LỢI.

Thông qua câu trả lời trên, có lẽ bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi của mình. Chúng tôi muốn tóm tắt cho bạn cách dễ dàng để biết số lượng hàng hóa khi đóng container 20 feet? Cần phải phụ thuộc vào năng lực của hàng hóa theo thiết kế kỹ thuật hoặc năng lực của công ty vận chuyển. Theo thông số kỹ thuật chung, thể tích container 20 feet là 33m3.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cân nặng, chiều cao, bạn có thể tham khảo bài viết kích thước thùng 20 feet. Hy vọng, bài viết về số lượng khi đóng container 20 feet sẽ giúp bạn sớm tìm thấy container vận chuyển tối ưu cho công ty.