Your search results

Chiếc BMW i8 được “lột xác” ngoạn mục nhờ đại gia Hà Thành

Posted by Tố Uyên on 6 Tháng Năm, 2019
| BMW
| 0

Gần đây dư luận xôn sao bởi màn lột xác ngoạn mục cho chiếc xe BMW i8 của một đại gia hà thành nhờ việc chọn Decal Tron Gegacy để thay đổi diện mạo cho chiếc xe.

Sự lột xác ngoạn mục của chiếc BMW i8

Sự lột xác ngoạn mục của chiếc BMW i8

BMW i8 là mẫu xe được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì vậy sự xuất hiện của mẫu xe này trên đường phố Hà Nội đã không còn hiếm hoi như trước đây. Việc nhiều người sử dụng xe khiến nhiều người ưa sự độc quyền và không thích đụng hàng cảm thấy bị chạnh lòng. Chính vì vậy một đại gia Hà Thành đã quyết định tân trang cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo và lạ lẫm hơn với phong cách Decal (đây là một phong cách trong phim Tron Gegacy nổi tiếng).

bmw i8

Điểm độc đáo của chiếc xe BMW i8 sau khi thay đổi chính là sự sáng bóng bắt mắt bởi bề mặt chiếc xe được dán Decal màu bạc nổi bật và thu hút. Bên cạnh đó thân xe còn gây ấn tượng sâu sắc bởi các đường viền màu trắng xung quanh cửa, cản trước và cản sau của xe. Có thể bạn chưa biết, các đường kẻ sọc tưởng chừng như chỉ để trang trí đơn giản này lại có chức năng ý nghĩa đặc biệt vào buổi tối.

Khi đêm tối các đường sọc trắng này có chức năng phản quang khi bạn chụp bằng đèn flash, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho xe BMW i8 mà rất nhiều mẫu xe khác không có. Ngoài mẫu xe BMW i8 được chủ nhân thay đổi diện mạo thì rất nhiều mẫu khác cũng được chủ nhân của nó thay đổi ít nhiều.

Ngoài phong cách dán Decal của anh sở hữu xe BMW i8 vừa kể thì còn rất nhiều kiểu khác, mang đến cho bạn sự lựa chọn đáng kể như: kiểu dán tem sport rating cho cửa xe ô tô, decal sườn xe hơi Chevrolet Cruze, decal sườn xe hơi Police, decal sườn xe hơi discovery, decal sườn xe hơi 3D Spidal man, decal 3D cá mập,…

Sự thay đổi diện mạo cho BMW i8 tạo cảm giác mới lạ

Sự thay đổi diện mạo cho BMW i8 tạo cảm giác mới lạ

Đồ vật không kể tên tuổi hay xuất xứ, dù sử dụng khá lâu cũng nhất định gây cảm giác nhàm chán và cũ kĩ. Chính vì vậy việc thay đổi diện mạo cho chiếc BMW i8 chắc chắn sẽ gây cảm xúc lạ, mới mẻ cho những người sử dụng.

Chắc chắn chiếc xe BMW i8 của anh chàng nào đó sau khi dán Decal nổi bật sẽ nhận được nhiều ánh mắt thèm thuồng và ao ước muốn sở hữu của những người dân mỗi khi xe lăn bánh trên đường.

đuôi xe bmw i8

Việc thay đổi lớp áo cho chiếc ô tô là việc làm vô cùng may mắn và mang lại nhiều tài lộc cho người sử dụng..
Khi bạn đã quá chán với vẻ bề ngoài chiếc xe của mình. Tôi khuyên bạn nên học theo đại gia Hà Thành kia. Hãy mạnh dạn thay đổi chiếc xe của mình theo phong cách mà bạn yêu thích. Chỉ cần mấy thao tác đơn giản là chiếc xe i8 mà bạn mong muốn chắc chắn sẽ được khai sinh bởi chính bạn.

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sự thay đổi “lớp da” cho chiếc xe hơi BMW i8. Chúc bạn sẽ tạo nên sự thay đổi ngoạn mục không kém anh chàng dán xe theo phong cách Decal Tron Gegacy kể trên.