Your search results

Bí quyết chọn mua xe BMW 520i chất lượng tuyệt vời

Posted by Tố Uyên on 24 Tháng Năm, 2019
| BMW
| 0

Hiện nay nhu cầu mua xe BMW 520i cũ tăng đột biến do những vấn đề về giá thành của xe rẻ hơn nhiều so với các mẫu 520i mới. Vậy làm sao để mua được xe cũ với chất lượng và giá cả hợp lý.

Nhu cầu mua xe BMW 520i cũ

Nếu các bạn là những người yêu thích dòng xe BMW danh tiếng, chắc hẳn sẽ biết về chất lượng của mẫu BMW 520i. Đây là mẫu xe của BMW được đánh giá rất cao về mọi mặt bởi những nét thiết kế độc lạ và sang trọng.
Phần ngoại thất mang dáng dấp thể thao quen thuộc, còn phần ngoại thất bên trong xe được trang bị những vật dụng, đồ dùng hiện đại và thời thượng nhất.

BMW 520i cũ

Chính vì vậy nếu bạn có ước mơ sở hữu một chiếc BMW 520i cũng là mong muốn quá hiển nhiên và phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng có tiềm lực về kinh tế để rước ngay một chiếc 520i mới về nhà.

Chính vì vậy nhiều bạn lựa chọn việc mua những chiếc xe cũ để nhận được giá thành thấp và phải chăng hơn. Nhưng bên cạnh đó người dùng cũng phải đối mặt với nỗi lo về chất lượng của xe cũng như khả năng hoạt động của xe. Do đó việc học hỏi những bí quyết chọn xe BMW 520i cũ mà chất lượng tốt là điều cần thiết và cấp thiết.

Cách chọn mua xe BMW 520i cũ chất lượng tốt

Cách 1: Dựa vào thời gian sử dụng xe

Cách 1: Dựa vào thời gian sử dụng xe

Thời gian sử dụng xe là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhận biết giá thành của xe. Bởi lẽ với những xe BMW 520i có thời gian sử dụng quá lâu sẽ làm yếu và hao mòn động cơ. Dĩ nhiên với những loại xe này thì khả năng vận hành của xe không còn được đánh giá quá cao vì yếu tố tuổi thọ.

Vậy nhận biết tuổi thọ của xe như thế nào?

Thứ nhất: dựa vào phần lốp xe BMW 520i: Bạn có thể quan sát nếu lốp xe còn zin như khi xuất xưởng thì chứng tỏ xe mới được sử dụng trong khoảng thời gian không quá lâu, còn nếu phần lốp xe đã bị hao mòn và cũ kỹ thì có thể chiếc xe đó đã sử dụng trong thời gian đã lâu. Tuy nhiên trong một số trường hợp những chiếc lốp xe có thể đã được thay thế do trong quá trình dùng bị hỏng hoặc người sử dụng muốn làm mới cho chiếc xe.

Thứ 2: Hệ thống vô lăng và bảng điều khiển: Bạn có thể quan sát hệ thống vô lăng trên xe, nếu như hệ thống này quá cũ kỹ và đã bị bong tróc da và sơn thì bạn có thể đánh giá phần nào về tuổi thọ của xe.

Thứ 3: Xem xét khoang máy của xe BMW 520i: Nếu bạn không quá rành rọt về ô tô bạn có thể nhờ người quen hoặc thợ sửa chữa ô tô đi theo và test giúp bạn. Nhờ đó bạn cũng có thể biết đôi chút về tuổi thọ của xe.

Cách 2: Xem giấy tờ mua xe

Cách 2: Xem giấy tờ mua xe

Bạn có thể xem xét giấy tờ mua xe của người bán xem đó có phải là xe chính chủ hay xe của người nào. Nếu là xe chính chủ bạn có thể yên tâm hơn về độ an toàn và nguồn gốc của xe. Còn nếu đó không phải là xe chính chủ bạn cũng nên xem xét, bởi lẽ rất nhiều mẫu xe từng phong thủy không tốt có thể đã từng gây tai nạn hay va chạm thì theo dân gian những xe đó thường mang lại những điều không tốt.

Trên đây là cách mua được xe BMW 520i cũ chất lượng tốt, hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Đọc thêm: So sánh BMW X2 với mẫu BMW X1 tiền nhiệm